Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Hàn Quốc
Bột bánh trứng là nguyên liệu của Bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc, Bánh trứng gà non HongKong, Bánh Cá Taiyaki Hàn Quốc. Cho ra lớp vỏ bánh màu vàng ươm, mềm mịn, bên trong xốp nhẹ, hương thơm phức.
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:
Bước 1: Bấm vào LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Bước 2: Gọi điện cho Việt Tuấn để đặt hàng sản phẩm
Chi tiết sản phẩm:
1, Đặc Điểm Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Hiệu Việt Tuấn
Bột làm bánh đồng xu phô mai hiệu Việt Tuấn là sự lựa chọn không thể tốt hơn để tạo ra những chiếc bánh ngon và đẹp mắt. Bột làm bánh đồng xu phô mai cho ra lớp vỏ bánh khi nướng có màu vàng ươm, màu sắc bánh cực kì hấp dẫn.
Bên trong, bạn sẽ phát hiện những lớp bánh mềm mịn với hương thơm phức. Sự pha trộn độc đáo giữa vị ngọt ngào của trứng và sữa kết hợp với hương thơm tinh tế từ vani tạo nên hương vị tuyệt vời cho mọi thực khách.
Đặc biệt, Bột làm bánh đồng xu phô mai được sản xuất trực tiếp bởi Việt Tuấn, luôn tối ưu hóa mọi chi phí để giúp anh chị kinh doanh có được sản phẩm chất lượng vượt trội với giá trị tốt nhất.
Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai – Nguyên Liệu Làm Nên Món Bánh Hottrend
Việt Tuấn nhanh chóng cập nhật nguyên liệu làm bánh đồng xu hot hit để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường. Bột làm bánh đồng xu phô mai là loại bột được trộn sẵn, chỉ cần thêm 1 chút nguyên liệu khác, anh chị và các bạn đã có thể dễ dàng pha bột làm bánh đồng xu thành công.
> Xem thêm: Bột Làm Bánh Đồng Xu và Khuôn Bánh Đồng Xu Phô Mai Cực Hot 2023
Lớp vỏ bánh nâu vàng khi nướng, Bột làm bánh đồng xu phô mai còn giúp tạo nên hương thơm nức mũi với vani, trứng, bơ, sữa. Không chỉ là một thành phần không thể thiếu, Bột làm bánh đồng xu phô mai còn có thể kết hợp tạo ra nhiều loại bánh thơm ngon khác như bánh trứng gà non Hong Kong. Với nguyên liệu này, bạn có thể tự do sáng tạo và biến hóa để tạo ra những món bánh độc đáo và thú vị, luôn nằm trong top hot trend của thị trường Việt Nam.
Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Kéo Sợi
Bột làm bánh đồng xu phô mai kéo sợi là một thành phần tuyệt vời để tạo ra những món bánh ngon mắt và ngon miệng. Bột làm bánh đồng xu phô mai kéo sợi này thông thường đã được trộn sẵn, nên khi chế biến hay nướng bánh rất dễ dàng, hãy tìm hiểu chi tiết về loại Bột làm bánh đồng xu phô mai kéo sợi của thương hiệu Việt Tuấn nhé!
2, Thông tin sản phẩm: Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Kéo Sợi Hàn Quốc Hiệu Việt Tuấn
– Tên sản phẩm: BỘT BÁNH TRỨNG-EGG WAFFLE POWDER
– Khối lượng: 1kg
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem NSX, HSD (ngày/tháng/năm) in trên bao bì sản phẩm
– Thành phần: Bột mỳ, Đường, Tinh bột lứa mì (Vital wheat gluten), Bột nở (Baking powder), Hương thực phẩm tổng hợp, Chất chống đông vón: Tixosil 38 [Dioxyd Silic vô định hình (INS 551). Chất làm dày: Sodium hydrogen carbonate (INS 500ii), muối, Chất tạo màu tự nhiên: Chiết xuất trái dành dành Gardenia Extract [chiết xuất trái dành dành 50%, chất tạo ngọt tự nhiên: Maltodedextrin (Siro maltitol (INS 965ii) 50%].
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn thực phẩm: Không dùng cho người dị ứng với thành phần của sản phẩm, không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.
– Ngoại quan: Bột bánh trứng được đóng trong túi zip khóa Nhật Bản màu trắng, hàn miệng kín. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng
– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thường
3, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai
Và nếu anh chị đã quan tâm đến mô hình bánh đồng xu phô mai và cần tìm hiểu về cách làm bánh đồng xu phô mai hay tò mò về bánh đồng tiền làm bằng gì, hãy tham khảo bài viết chi tiết về cách làm bánh bánh đồng xu của Việt Tuấn đã chia sẻ trước đó, lưu ý, công thức chia sẻ sử dụng Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Việt Tuấn.
> Full Công Thức Cập Nhật MỚI NHẤT: Tại Đây
Công thức:
- 500g bột bánh trứng Việt Tuấn
- 170ml sữa tươi (Sữa tươi tiệt trùng hoặc thanh trùng không đường)
- 170ml nước
- 60ml dầu ăn
- 3 quả trứng lấy cả lòng trắng và đỏ (150g không tính vỏ)
Các bước thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên
Bước 2: Đập trứng vào xoong (lấy cả lòng trắng và lòng đỏ)
Bước 3: Cho lần lượt dầu ăn, nước nguội, sữa tươi vào
Bước 4: Dùng máy đánh trứng bật nấc số 3 di chuyển máy từ từ để đánh tan hỗn hợp (đánh đến khi hỗn hợp nổi bọt to thì dừng)
Bước 5: Cho bột bánh trứng Việt Tuấn vào tiếp và dùng phới khuấy khuấy cho tan hết bột
Bước 6: Tiếp tục dùng máy đánh trứng bật nấc số 3 đánh 2 phút cho nhuyễn bột, sau đó điều chỉnh máy về mức số 1 đánh từ từ nhẹ nhàng trong 1 phút.
Bước 7: Đậy kín nắp cho bột nghỉ 30 phút
Bước 8: Chuẩn bị máy nướng bánh: Bật công tắc nguồn và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên 150 độ C. Lưu ý để cho máy đạt 150 độ C mới cho bột bánh vào nướng (Cắm phích điện bật công tắc nguồn đèn màu xanh, đèn HEAT hiện ánh sáng vàng, khi thấy đền HEAT tắt không sáng là đủ nhiệt thì bắt đầu nướng bánh.
Bước 9: Đổ bột lên vỉ nướng, cho miếng phô mai lên trên cho tiếp bột lên phía trên phô mai, rồi gập vỉ nướng lại và lật ngược vỉ nướng luôn, nướng bánh trong 6 phút cho tới khi bánh chín vàng đều. (Lưu ý tầm 3 phút lật ngược vỉ nướng 1 lần cho mặt bánh được vàng không bị cháy, và mở nắp vỉ nướng ra để thăm bánh dùng tăm xiên nhét lại phô mai nếu bị phòi ra, nếu thấy bánh phồng thì dùng đầu nhọn tăm xiên chọc lên mặt bánh cho thoát hơi đồng thời nhiệt nướng cũng được phân bổ đều vào trong để làm chín bánh.)
Bước 10: Lật lại vỉ nướng về vị trí ban đầu mở nắp vỉ nướng lên và dùng tăm tre hoặc đôi đũa lấy bánh ra là ăn được.
Hướng dẫn làm bánh đồng xu siêu đơn giản, với Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Việt Tuấn loại bột này kết hợp làm được cả bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc và bánh trứng gà non Hong Kong.
4, Tại Sao Nên Chọn Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Việt Tuấn
- Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
- Vượt trội về chất lượng sản phẩm – Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Việt Tuấn là loại bột trộn sẵn, có chất lượng, cho ra lớp bánh thơm ngon, hòa quyện được từ vani, sữa, bột và trứng.
- Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.
5, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
6, Giới thiệu về Việt Tuấn
- Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
- Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
- Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
- Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
7, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:
———————
THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIET TUAN INTERNATIONAL CO.,LTD
Hotline: +840339799299
Website: www.viettuanboba.com.vn
Email: viettuanboba@gmail.com