Black Tea Premium – Hồng Trà Việt Tuấn Thượng Hạng gói 500gram
Hồng trà thượng hạng với hương thơm nồng, hàm lượng cafein thấp, không chất bảo quản, màu trà đậm có hậu ngọt
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:
Bước 1: Bấm vào LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Bước 2: Gọi điện cho Việt Tuấn để đặt hàng sản phẩm
Chi tiết sản phẩm:
1, Đặc điểm nổi bật của hồng trà thượng hạng Việt Tuấn
Đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Việt Tuấn Quốc Tế xin giới thiệu đến mọi người loại Hồng Trà Thượng Hạng – Black Tea Premium. Với quy trình sản xuất mới nhất, hiện đại nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời vẫn giữ được vị thơm đậm đà trong từng lá trà truyền thống.
- Hồng trà thượng hạng Việt Tuấn được sản xuất từ những lá trà non 1 tum 2 lá non. Theo đánh giá của các chuyên gia lá hồng trà này là ngon nhất và dưỡng chất nhất. Trà sản xuất sạch không chứa hương liệu, không chất bảo quản, trà đậm màu, đậm mùi vị, thơm ngon.
- Hồng trà là loại trà được lên men toàn phần (100% oxy hóa). Đây là cách gọi nhằm phân biệt với các loại trà khác đó là trà xanh (trà không lên men) và trà ô long (trà lên men bán phần). Bên cạnh đó, trong văn hóa Trung Hoa, hồng trà là một trong 5 loại trà phổ biến nhất, bao gồm bạch trà, lục trà, ô long trà, hồng trà và hắc trà.
- Hồng trà có hương vị thơm nồng và có hàm lượng cafein thấp, có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mạch và bệnh tiểu đường.
Đồng thời Hồng trà thượng hạng được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế iso.
2, Chi tiết sản phẩm hồng trà thượng hạng Việt Tuấn
2.1, Hồng trà là gì? Top 5 Loại trà phổ biến nhất?
Hồng trà là loại trà được lên men toàn phần (100% oxy hóa). Đây là cách gọi nhằm phân biệt với các loại trà khác đó là trà xanh (trà không lên men) và trà ô long (trà lên men bán phần). Bên cạnh đó, trong văn hóa Trung Hoa, hồng trà là một trong 5 loại trà phổ biến nhất, bao gồm bạch trà, lục trà, ô long trà, hồng trà và hắc trà. Hồng trà có hương vị thơm nồng và có hàm lượng cafein thấp, có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mạch và bệnh tiểu đường.
2.2, Thông tin về sản phẩm: Hồng trà thượng hạng Việt Tuấn
– Black Tea Premium – Hồng trà thượng hạng
– Thành phần: Trà sấy khô
– Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, Xem NSX, HSD (Ngày/tháng/năm) trên bao bì sản phẩm
– Khối lượng tịnh: 500 gram
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô giáo, thoáng mát, đảm bảo VSATTP tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn ghi trên bao bì hoặc sản phẩm bị ẩm mốc
– Ngoại quan: Hồng trà thượng hạng được đóng trong túi bạc màu trắng, hút trân không. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng
– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thường
3, Quy trình sản xuất Hồng Trà Thượng Hạng Việt Tuấn chuẩn ISO
Các loại trà cơ bản đều được làm từ cây trà. Điểm khác biệt lớn nhất của các loại trà là ở quy trình sản xuất, chế biến.
Thế nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hồng trà thượng hạng được sản xuất thế nào nhé!
Quy trình sản xuất và chế biến hồng trà:
Bước 1: Thu Hái
Lá trà sẽ được thu hái bằng tay. Có thể bằng máy ở các nông trường trà quy mô lớn.
Bước 2: Làm héo lá trà
Lá trà sau khi thu hái về sẽ được trải đều lên trên những chiếc nong bằng tre lớn.
Rồi đặt những chiếc nong này ở những nơi không khí thoáng mát, sạch sẽ. Hoặc có thể dùng quạt để quạt cho hơi nước thoát ra khỏi lá trà và rồi dần héo đi.
Công đoạn này vô cùng quan trọng và góp phần rất lớn vào sản phẩm hồng trà thượng hạng.
Vì lá trà mất đi phần lớn lượng hơi nước có trong lá nên sẽ dai hơn thuận lợi cho công đoạn vò lá tiếp theo. Đồng thời lá trà cũng được lên men 1 phần trong bước này.
Bước 3: Vò lá trà khi đã héo
Lá trà sau khi làm héo sẽ được vò bằng tay hoặc máy trong vòng 1 đến 2 tiếng. Quá trình này sẽ khiến cho lớp biểu bì và các tế bào có trong lá sẽ bị phá vỡ. Nhờ vậy mà các thành phần tạo hương vị sẽ được thoát ra ngoài khiến cho lá trà sẽ thơm hơn, ngon hơn.
Bước 4: Lên men lá trà
Đây được coi là giai đoạn”lá phổi” quan trọng nhất khi sản xuất, chế biến hồng trà. Lá trà sau khi được vò sẽ phơi trong không khi vài tiếng. Oxy trong không khí sẽ chuyển hoá các thành phần hoá học có trong trà.
Bước này sẽ khiến hương vị, màu sắc, thành phần hoá học có trong trà sẽ chuyển sang một dạng khác. Lá trà sẽ sẫm màu đi, hương vị cũng thơm hơn đậm hơn.
Bước 5: Xao khô
Sau khi lên men lá trà sẽ được đem đi xao khô bằng máy hoặc bằng chảo. Quá trình này sẽ giúp lá trà ngừng lên men.
Đồng thời làm trà khô đi để dùng được lâu hơn và đóng gói thành phẩm. Ở 1 số các tỉnh miền núi sẽ đem đi phơi nắng thay vì xao khô.
Ở 1 số các vùng khác vẫn có những bước làm trà khác nhau để tạo nên hương vị, ấn tượng riêng cho sản phẩm của họ.
Ví dụ ở một số vùng của Trung Quốc, họ còn hun khói để tạo nên hương vị riêng cho hồng trà. Việc hun khói không có nghĩa là trà không ngon, không thơm mà để tăng thêm hương vị phức tạp và tạo sự riêng biệt cho loại hồng trà của họ.
Bước 6: Đóng gói và hút ẩm
Các bước ủ và pha hồng trà thượng hạng
Nguyên liệu cần để ủ hồng trà:
- 50g hồng trà
- 2 lít nước sôi
- Dụng cụ để đựng trà ủ: Có thể là bình ủ hoặc nồi ủ
- Cân điện tử để đo chính xác lượng hồng trà
- Giá lọc, lưới lọc trà
Các bước ủ hồng trà thượng hạng:
Bước 1: Lấy 50g hồng trà cho vào nồi và cân chính xác lượng trà
Bước 2: Đổ 2 lít nước sôi vào và đóng nắp ủ.
Bước 3: Bấm giờ để ủ trà trong 12 phút.
Bước 4: Khi đã ủ đủ 12 phút thì đổ trà vào giá lọc để lọc bã trà ra.
- Hồng trà sẽ ngon nhất khi dùng trong ngày.
- Sau khi ủ xong để ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Luôn đậy nắp bình đựng hồng trà cho trà luôn được nóng không ảnh hưởng đến chất lượng.
Một số công thức gợi ý pha trà sữa ngon từ hồng trà thượng hạng
Công thức pha hồng trà đơn giản:
Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)
Bước 2: Tiếp theo cho 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều cho tan hết đường
Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái
Bước 4: Đổ ra cốc và thưởng thức 1 cốc hồng trà thơm ngon thanh mát.
Công thức pha trà sữa siro trái cây:
Bước 1: Cho 50ml hồng trà đã ủ + 100ml nước sôi vào bình sharke (bình lắc)
Bước 2: Tiếp theo cho 20g sữa bột và khuyấy đều cho tan hết sữa
Bước 3: Cho 200g đá vào và lắc khoảng 15 cái cho lạnh hết sữa (nếu cho siro vào nóng sẽ kết tủa sữa làm mất ngon nên cần phải lắc lạnh nước sữa trước khi cho siro)
Bước 4: Tiếp theo cho 40ml siro trái cây và lắc đều lần 2. Hoặc cho 30ml siro + 13ml đường nước
Bước 4: Đổ ra ly/cốc đã chuẩn bị
Bước 5: Thưởng thức món trà sữa siro trái cây ngon tuyệt.
Công thức pha trà sữa topping (trân châu, pudding trứng, thạch dừa…)
Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)
Bước 2: Tiếp theo cho 30g sữa bột và khuyấy đều cho tan hết sữa
Bước 3: Cho tiếp đường 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều
Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái
Bước 4: Cho topping vào ly/cốc sau đó đổ hồng trà sữa từ bình sharke vào
Bước 5: Thưởng thức trà sữa topping
Công thức pha hồng trà kem cheese:
Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)
Bước 2: Tiếp theo cho 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều cho tan hết đường
Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái
Bước 4: Đổ hồng trà từ bình sharke vừa lắc vào ly/cốc
Bước 5: Cho kem cheese lên trên ly/cốc
Bước 6: Thưởng thức ly hồng trà kem cheese béo ngậy.
Công thức pha hồng trà sữa thạch sương sáo
Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)
Bước 2: Tiếp theo cho 30g sữa bột
Bước 3: Cho 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều cho tan hết sữa và đường
Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái
Bước 4: Đổ hồng trà sữa từ bình sharke vừa lắc vào ly/cốc
Bước 5: Tiếp theo cho thạch sương sáo vào
Bước 6: Thưởng thức thành quả
Ngoài ra còn rất nhiều các công thức khác
↪️Tham khảo ngay: Khoá học pha chế trà sữa Đài Loan chuyên nghiệp
4, Tại Sao Chọn Việt Tuấn
- Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
- Vượt trội về chất lượng sản phẩm “Trân châu Boba” – Trân châu thơm dẻo, bùng nộ vị giác khi kết hợp với trà sữa.
- Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.
5, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
6, Giới thiệu về Việt Tuấn
- Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
- Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
- Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
- Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
7, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:
———————
THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIET TUAN INTERNATIONAL CO.,LTD
Hotline: +840339799299
Website: www.viettuanboba.com.vn
Email: viettuanboba@gmail.com