Oolong Tea – Trà Ô Long Việt Tuấn gói 500g
Dòng trà ô long rang đậm vị, vị thơm, nước trà nâu đỏ, hậu vị ngọt, dùng để pha trà sữa, phù hợp với mô hình trà tươi pha máy
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:
Bước 1: Bấm vào LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Bước 2: Gọi điện cho Việt Tuấn để đặt hàng sản phẩm
Chi tiết sản phẩm:
1, Đặc Điểm Sản Phẩm Trà Ô Long Việt Tuấn
1.1, Đặc điểm nổi bật của trà ô long Việt Tuấn
- Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và phân phối nguyên liệu trên 10 năm trong thị trường F&B, Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế tự tin là một trong những địa chỉ có lượng trà uy tín nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết với phương châm luôn luôn mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng những giá trị và trải nghiệm tốt đẹp nhất khi mua hàng, quý khách chỉ cần trao niềm tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
- Trà Ô Long hiệu Việt Tuấn thơm ngon đậm vị, hương trà tươi mát, thơm nức mũi kích thích cả vị giác lẫn khướu giác người thưởng thức. Nước trà màu nâu đỏ sóng sánh, dậy mùi, hương vị đậm đà khó cưỡng, là một loại trà ngon, đáng để thưởng thức, vừa thích hợp để dùng hàng ngày để bổ sung các dưỡng chất cần thiết, vừa có thể dùng để pha chế nhiều món nước ngon đa dạng khác nhau.
- Trà Ô Long là loại trà mà lá trà được bán oxy hóa. Điều này có nghĩa là trong quá trình sản xuất, quá trình oxy hóa được bắt đầu, kiểm soát và dừng lại ở một số thời điểm trước khi lá được coi là oxy hóa hoàn toàn.
- Sản phẩm không dùng hương liệu và chất bảo quản nên giữ nguyên được hương thơm chuẩn vị Đài Loan.
1.2, Những lợi ích tuyệt vời từ việc uống trà
Như các bạn đã biết, trà là một loại lá có rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày. Chơi trà hay trà đạo cũng là một thú vui tao nhã của những người biết thưởng thức, nhưng bên cạnh đó, không thể không kể đến những lợi ích tuyệt vời của trà đối với sức khỏe của con người, chúng ta có thể điểm tên một vài lợi ích tiêu biểu sau:
- Bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây các bệnh như tim mạch, ung thư,…
- Chứa nhiều lợi ích thuyệt vời hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh.
- Trà có tác dụng giúp cho làn da của bạn được bảo vệ khỏi tia cực tím.
- Cải thiện mật độ và sức mạnh của xương.
- Có hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh thần kinh, đặc biệt là các bệnh thoái hóa.
Riêng với trà Ô Long là loại trà giàu hương vị, được sử dụng nhiều trong giao tiếp và thưởng lãm lại được đánh giá cao ở khả năng giúp cơ thể hạn chế hấp thu chất béo khi ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, do đó hỗ trợ hiệu quả cho giảm cân.Ngoài sử dụng như là một loại nước giải khát phổ biến, trà Ô Long còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ngoài mong đợi từ những dược chất đặc biệt trong những búp trà:
Theanine và hợp chất thơm:
– Theanine là loại amino acids chịu trách nhiệm tạo ra umani hay “vị ngon” cho trà, có tác dụng tạo cảm giác ngon miệng, giúp tăng cường khẩu vị. Các chất thơm trong trà giúp sảng khoái tinh thần, tác dụng giảm stress.
– Caffein trong trà ở dạng kết hợp Tanat caffeine tan trong nước nóng tạo nên hương thơm và giảm vị đắng. Caffein trong trà có tác dụng dược lý giúp tỉnh táo, tăng hoạt động của tim, ngăn chặn sự đông máu và lợi tiểu. Khác với caffein tự do của cà phê, Tanat caffeine của trà không cản trở hấp thu canxi vào cơ thể.
– Tanin chiếm 26-28% trong lá chè olong là một chất sát khuẩn mạnh, trong đó mạnh nhất là EpiGalloCatechin Gallate (EGCG) là chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C và 25 lần vitamin E giúp “dọn sạch” các gốc tự do vốn là tác nhân gây tổn thương cấu trúc ADN, tổn thương tế bào dẫn đến ung thư, do đó EGCG giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy và dạ dày.
– Vitamin C (có trong trà xanh và oolong) giúp tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm. Vitamin E làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện làn da.
– Polysaccharides đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng đường huyết, ngăn ngừa tiểu đường tuýp 2– Acid Gama-AminoBityric (GABA) giúp hỗ trợ hạ huyết áp
– Fluoride và catechin giúp ngừa sâu răng, hơi thở hôi, bảo vệ sức khỏe răng miệng
2, Chi tiết sản phẩm trà ô long Việt Tuấn
2.1, Trà Ô Long – OOLONG TEA là gì?
- Trà Ô Long có tên Trung Quốc là 乌龙 (Phiên âm tiếng Việt là wulong – OoLong – Ô Long) là loại trà mà lá trà được bán oxy hóa (lên men 50%). Điều này có nghĩa là trong quá trình sản xuất, quá trình oxy hóa được bắt đầu, kiểm soát và dừng lại ở một số thời điểm trước khi lá được coi là oxy hóa hoàn toàn, đây cũng là một trong những lý do tại sao lá trà sau khi chế biến thường được miêu tả là có màu giữa xanh và đen.
- Trong quá trình chế biến trà Ô Long, lá bị lắc, cuộn nhẹ hoặc xẹp xuống cho đến khi các cạnh bị bầm. Quá trình này được thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi chúng đạt được đến mức oxy hóa mong muốn. Các lá trà sau đó được sấy dệt men (ở một nhiệt độ thích hợp nhất định) để ngăn chặn quá trình oxy hóa và được định hình, cuối cùng là sấy khô và đưa vào đóng gói, bảo quản.
- Giống trà Ô Long được trồng ở Việt Nam hiện nay đa số hầu như toàn bộ là giống Ô Long Cao Sơn của Đài Loan (Cái nôi của trà sữa thế giới). Lá trà sau khi chế biến có mùi nâu đen nhẹ, mùi thơm ngào ngạt nhưng không hề bị nồng hay gắt mũi, hương vị đậm đà, uống một lần là nhớ mãi.
2.2, Thông tin sản phẩm: Trà Ô Long Việt Tuấn
– Tên sản phẩm: Oolong Tea-Trà Ô Long
– Thành phần: Trà sấy khô
– Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, Xem NSX, HSD (Ngày/tháng/năm) trên bao bì sản phẩm
– Khối lượng tịnh: 500 gram
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô giáo, thoáng mát, đảm bảo VSATTP tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn ghi trên bao bì hoặc sản phẩm bị ẩm mốc
– Ngoại quan: Trà ô long Việt Tuấn được đóng trong túi bạc màu trắng, hàn miệng kín. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng
– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thường
3, Hướng dẫn sử dụng trà ô long Việt Tuấn
Người ta thường nói pha trà là cả một nghệ thuật còn người pha trà là một nghệ nhân, vậy làm sao để có thể pha ra một ấm trà Ô Long ngon?
3.1, Cách ủ trà Ô Long Việt Tuấn thơm ngon:
Để có một tách trà ngon đòi hỏi người pha trà phải biết cách pha trà, pha trà bằng cả một tâm huyết thì mới có thể đem đến hương vị đậm đà cho tách trà được. Vậy hôm nay hãy cùng Việt Tuấn học cách pha và ủ trà sao cho thơm ngọt, đậm vị nhất nhé!
– Bước 1: Lấy 50g lá trà ô long vào xoong.
– Bước 2: Đổ 2000ml (2 lít) nước sôi nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92 – 96 độ C vào và ủ trà trong 10 phút, lưu ý đặc biệt không nên dùng nước không đủ nhiệt độ để pha trà, sẽ không làm trà dậy đầy đủ hương vị đặc trưng vốn có.
– Bước 3: Sử dụng túi lọc trà hoặc lưới lọc trà để lọc trà vào bình giữ nhiệt chuyên dụng.
– Bước 4: Bảo quản trà bằng bình giữ nhiệt và sử dụng
- Video hướng dẫn chi tiết cách ủ trà Ô Long chuẩn Đài Loan:
*Chú ý: Về cơ bản, để pha ra được những ấm trà Ô Long chuẩn vị cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng là nhiệt độ nước, lượng trà và thời gian ủ trà.
- Nên chọn các loại nước tinh khiết, nước suối, nước giếng (các loại nước không có mùi và các thành phần kim loại nặng để làm ảnh hưởng đến hương vị trà).
- Nhiệt độ thích hợp nhất: 90-96 độ C
- Lượng trà cần thiết trung bình khoảng 1 gram cho 20ml nước, điều chỉnh lượng trà tùy khẩu vị sau vài lần thử.
- Thời gian hãm trà không nên quá lâu, trà bị đắng và mất hương, nên dùng ấm trà nhỏ và thời gian hãm trà ngắn để hương vị trà được tối ưu, màu nước được đẹp mắt.
3.2, Việt Tuấn giới thiệu đến bạn một vài món nước ngon từ trà ô long nhé
Tất cả nguyên liệu cần dùng đều có tại: https://viettuantea.vn/
Công thức món Trà Sen Vàng
- Công thức:
- Bước 1: Ủ trà (theo công thức ủ trà chung đã giới thiệu ở trên).
- Bước 2: Cho 27ml đường nước vào 130ml trà Ô Long, khuấy đều.
- Bước 3: Cho hạt sen nấu đường (khoảng 10-12 hạt/cốc) và 200g đá viên vào cốc.
- Bước 4: Múc kem mặn lên trên mặt rồi thêm củ năng bọc bột lọc đã nấu lên trên và thưởng thức.
- Công thức làm kem mặn Trà Sen Vàng: Thêm 3g muối trắng và 1 hộp Rich lùn vào hộp đựng. Dùng máy đánh trứng nấc 3 đánh đều trong vòng 3 phút. Đến khi kem bông lên, các lớp xếp trồng lên nhau là được (thường làm được 13 cốc)
Link mua dụng cụ pha chế: https://viettuantea.vn/may-moc-vat-dung/
Công thức món Trà Ô Long Sữa Trân Châu
- Công thức:
- Bước 1: Cho 150 ml trà và 3 thìa sữa gạt vào bình shaker, khuấy đều.
- Bước 2: Thêm 27 ml đường nước và 200g đá vào bình rồi lắc lạnh.
- Bước 3: Đổ ra cốc đã có sẵn trân châu và thưởng thức.
4, Tại Sao Chọn Việt Tuấn
- Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
- Vượt trội về chất lượng sản phẩm “Trân châu Boba” – Trân châu thơm dẻo, bùng nộ vị giác khi kết hợp với trà sữa.
- Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.
5, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn
- Trà Ô Long hiệu Việt Tuấn được đóng gói kĩ càng trước khi giao đến tay khách hàng. Sản phẩm được hút chân không, bên trong có kèm gói hút ẩm đảm bảo cho trà không bị ẩm mốc hay hư hại, giữ được nhiều nhất các dưỡng chất, cho lá trà giữ nguyên được màu sắc, hương vị và chất lượng tuyệt hảo vốn có. Ngoài ra, trà còn được đựng trong gói đựng làm từ chất liệu không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người tiêu dùng, mẫu mã bao bì đẹp mắt.
- Sau khi sử dụng, phần trà còn lại không dùng đến nên được cất ngay vào hộp kín vào bảo quản ở nhiệt độ phòng (nhiệt độ thường), tránh trường hợp trà bị bay hơi, mất mùi, nhanh hỏng hay bị các chất bị bẩn rơi vào làm ảnh hưởng đến chất lượng trà, trà sau khi ủ sẽ gây hiện tượng lạ.
- Trà Ô Long sau khi pha xong nên thưởng thức ngay là ngon và tốt nhất, dùng để pha chế thường được sử dụng ngon nhất là từ 4-6 tiếng sau khi ủ.
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
6, Giới thiệu về Việt Tuấn
- Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
- Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
- Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
- Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
7, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:
———————
THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIET TUAN INTERNATIONAL CO.,LTD
Hotline: +840339799299
Website: www.viettuanboba.com.vn
Email: viettuanboba@gmail.com