Back Tapioca Boba – Trân châu đen Việt Tuấn gói 1kg

Liên hệ
Kho hàng:
Thông tin nhanh sản phẩm:

Trân châu đen Việt Tuấn với độ dẻo dai thơm ngon đặc trưng, hương vị tự nhiên, độ dẻo vào tận lõi từng viên trân châu, giữ được chất lượng đến 15 tiếng. Đặc biệt không bị nở, không bị nhã, không bị bết dính

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Bước 1: Bấm vào LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Bước 2: Gọi điện cho Việt Tuấn để đặt hàng sản phẩm

 

Chi tiết sản phẩm:

1, Đặc Điểm Sản Phẩm Trân Châu Đen Việt Tuấn

1.1, Đặc điểm nổi bật của Trân châu đen Việt Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B và nguyên liệu trà sữa. Việt Tuấn luôn mong muốn trở thành nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp các nguyên liệu tốt nhất, ngon nhất tới tay khách hàng tiêu dùng. Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Việt Tuấn xin giới thiệu tới mọi người loại topping Trân Châu Đen Hiệu Việt Tuấn không thể thiếu trong các món trà sữa .

Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn luôn dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.

Chứng nhận Quốc Tế: ISO 22000-2018

1.2, Ưu điểm sản phẩm: Black Tapioca Boba – Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn

  • Không chỉ là phải ngon, hạt trân châu đen tròn, dẻo dai lâu mà còn phải dễ bảo quản, ứng dụng cao. Và đặc biệt với trân châu đen hiệu Việt Tuấn đều phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo được sức khoẻ cho người tiêu dùng.
  • Trân châu Đen Việt Tuấn với ưu điểm nổi bật về độ dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau. Chất lượng sản phẩm gần top đầu của thị trường.
  • Trân châu đen với hương thơm nhẹ không kiểu bị hắc bị nồng, dẻo dai cả ngày cho vào lạnh không bị cứng, hạt tơi đen bóng để lâu không bị dính bị nở.
  • Đặc biệt với trân châu Việt Tuấn, dễ nấu, dễ bảo quản, để lâu hay cho vào lạnh chất lượng vẫn không đổi. Nấu xong để lâu không bị nở, không bị nhã trắng, không bị bết dính

1.3, Lợi ích của trân châu đen:

  • Trân châu đen là linh hồn của trà sữa trân châu Đài Loan giúp hút khách và tạo tô điểm thêm cho cốc đồ uống của bạn. Và Việt Tuấn tự tin luôn đáp ứng tất cả các tiêu chí ngon-sạch- an toàn
  • Tiết kiệm trong kinh doanh
  • Tạo cảm giác ngon miệng khi thưởng thức trà sữa
  • Phù hợp làm topping trà sữa trân châu Đài Loan, tàu hũ, caramen, sữa chua, trà trái cây, trà bí đao.
  • Thậm trí khi nấu xong, ủ xong, rửa trộn đường song quý khách có thể cho vào cấp đông 1 phần hôm sau dã đông hấp cách thủy hoặc bắn lò vi sóng thì vẫn giữ nguyên kết cấu dẻo dai ngon miệng.
Trân châu đen 3kg

2, Thông tin về sản phẩm: Trân châu đen Việt Tuấn

– Tên sản phẩm:  BLACK TAPIOCA BOBA – TRÂN CHÂU ĐEN

– Khối lượng: 1kg

– Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, xem NSX, HSD (ngày/tháng/năm) in trên bao bì sản phẩm

– Thành phần: Tinh bột sắn, Nước, Chất xử lý bột: Starch acetate este hóa với vinyl acetate (INS 1421), Màu tổng hợp Caramen nhóm III (INS 150c),  Hương liệu thực phẩm tổng hợp, Chất bảo quản Potassium Sorbate (INS 202), Natri benzoat (INS 211), Chất làm dày: Natri carboxymethyl cellulose (INS 466), Gôm xanthan (INS 415), Chất làm ẩm: Glycerol (INS 422), Chất điều chỉnh độ Acid: Acid phosphoric (INS 338).

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

– Thông tin cảnh báo: Không mở và không ăn gói hút ẩm đi kèm sản phẩm

– Ngoại quan: Trân châu hoàng kim được được đóng trong túi PA/PE hàn miệng kín hút trân không. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng

– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP  của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thường

Bao bì sản phẩm mới
tra-sua-tran-chau-den
Ảnh sản phẩm: Trà Sữa Trân Châu Đen
topping-tran-chau-duong-den
Ảnh sản phẩm: Kem dừa với Topping Trân châu đen

 

3, Công thức và cách nấu trân châu đen hiệu Việt Tuấn thơm ngon, chuẩn ngoài hàng

3.1, Công thức và các bước nấu trân châu đen: 

trân châu đen chưa nấu
Back Tapioca Boba-Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn

Công thức nấu

        Trân Châu đen    Nước            Đường kính                  
     0,5kg   4.5 lít115gram
     1 kg   6 lít225gram
     1,5kg    7.5 lít420gram
      2kg   9 lít 450gram
      3 kg   12 lít 675gram

 

B1: Sàng trân châu đen để loại bỏ vụn, tấm tránh nấu bị dính nồi;

Sàng để loại bỏ vụn

B2: Đong đủ nước và đun sôi;

B3: Đến khi nước sôi thì đổ trân châu đã sàng vào nồi, tay đổ tay khuấy để các hạt được tơi, sau đó đậy vung cho đến khi sôi;

B4: Khi nước đã sôi lại thì mở vung bấm giờ nấu 35 phút. Trong quá trình nấu thì mở vung, 5 phút khuấy đều một lần. Khuấy một chiều 3-4 lần sát đáy nồi và thành nồi để tránh dính;

B5: Sau khi nấu hết 35 phút thì tắt bếp khuấy vòng tròn vài lần tận đáy nồi và sát thành nồi để tránh dính rồi đậy vung ủ tiếp 35 phút. (Khi ủ thì tắt bếp và đậy vung để ủ);

 

B6: Sau khi hết thời gian ủ, đổ trân châu ra rổ rửa (Chọn mắt rổ nhỏ hơn hạt để tránh lọt) và xả dưới vòi nước sạch vừa xả vừa dùng muôi thủng hoặc thố khuấy đều cho hết nhớt và nguội trân châu.

Rửa đến lúc tay sờ vào trân châu mát như đặt tay lên mặt bàn đá là được;

B7: Để trân châu săm sắp nước sau đó trộn cùng đường kính hoặc đường nước (có thể thêm mật ong để tăng hương vị ngon);

Cho 225gram đường
Cho thêm chút mật ong vào sẽ ngon hơn
Trộn đều trân châu với đường và mật ong
trân châu đen
Thành phẩm

3.2, Một số lưu ý:

  •  Nấu bằng bếp từ 2200w hoặc bếp gas đun công xuất lớn nhất sôi sục không đun liu diu (Bếp từ 2200w chỉ nên nấu 0.5kg trân châu/lần; bếp 3500w chỉ nên nấu 1kg-1.5kg/lần).
  • Chọn nồi kích thước lớn, lượng nước chiếm ½ hoặc 2/3 nồi để tránh trào và để hạt trân châu có đủ độ nở.
  • Trân châu nấu xong bảo quản bằng tô inox hoặc thủy tinh. Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo. Ngon nhất khi dùng trong 8 tiếng, sử dụng trong ngày không nên để sang hôm sau vì luộc lại bị bở và không còn dai ngon nữa.

4, Tại Sao Chọn Việt Tuấn 

  • Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
  • Vượt trội về chất lượng sản phẩm “Trân châu Boba” – Trân châu thơm dẻo, bùng nộ vị giác khi kết hợp với trà sữa.
  • Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.

Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.

5, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn

Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.

Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…

6, Giới thiệu về Việt Tuấn

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
  • Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
  • Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
  • Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
Nhà máy sản xuất tại Việt Tuấn
Hình ảnh ngoài nhà máy Việt Tuấn

7, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIET TUAN INTERNATIONAL CO.,LTD

Hotline: +840339799299

Website: www.viettuanboba.com.vn

Email: viettuanboba@gmail.com

Việt Tuấn Boba - Dẫn đầu về chất lượng sản xuất