Noodle Tapioca Boba – Trân châu sợi Việt Tuấn 1kg

Liên hệ
Kho hàng:

còn 100 hàng

Thông tin nhanh sản phẩm:

Trân châu sợi dẻo dai, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giữ được chất lượng lên đến 12 tiếng sau khi nấu.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Bước 1: Bấm vào LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Bước 2: Gọi điện cho Việt Tuấn để đặt hàng sản phẩm

 

còn 100 hàng

Chi tiết sản phẩm:

1, Đặc Điểm Sản Phẩm Trân Châu Sợi Việt Tuấn

1.1, Đặc điểm nổi bật của Trân châu sợi Việt Tuấn:

Cùng với các loại topping huyền thoại như trân châu đen, trân châu trắng hay trân châu đường đen,… Trân châu sợi cũng đã và đang tạo nên các trào lưu, những “cơn sốt” trong làng topping trà sữa hot hit hiện nay. Trước khi đi vào đặc điểm nổi bật của trân châu sợi Việt Tuấn, hãy cùng tìm hiểu về loại trân châu này.

Khác với các loại trân châu khác thường có dạng viên tròn truyền thống, Noodle Tapioca Boba lại đem đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ với dạng sợi dài, dai dai mềm mềm vàng ánh núng nính, vừa lạ mắt vừa lạ miệng, kết hợp được với siêu nhiều các loại đồ uống khác nhau, đặc biệt là trà sữa các loại.

1.2, Vậy Trân châu sợi thực chất là gì và làm từ gì? Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu nhé!

  • Trân châu sợi là một phiên bản mới mẻ của trân châu đen. Cũng sử dụng nguyên liệu là bột năng nhưng thay vì tạo hình viên trân châu tròn quen thuộc, người ta nhào bột thành những sợi dài. Với trân châu sợi, bạn có thể biến tấu đa dạng hương vị như: trân châu sợi đường đen, trân châu trà xanh, trân châu chocolate…

Trân châu sợi nhà Việt Tuấn đặc biệt thơm ngon, dẻo dai mềm mướt, màu vàng óng ánh, sợi trân châu dài núng nính đều đặn, nhìn là muốn ăn ngay!

1.3, Ưu điểm của trân châu sợi Việt Tuấn:

  • Trân Châu Sợi Việt Tuấn ĐẢM BẢO an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo được sức khoẻ cho người tiêu dùng. được sản xuất theo chuẩn ISO, đạt chứng nhận vệ sinh ATTP, nguyên liệu đầu vào tự nhiên.
  • Đặc biệt với các dòng trân châu Việt Tuấn, luôn đảm bảo về độ dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.
  • Trân châu sợi của Việt Tuấn sẽ có hương thơm nhẹ không kiểu bị hắc bị nồng, dẻo dai cả ngày cho vào lạnh không bị cứng
  • Trân châu sợ khá dễ nấu, dễ bảo quản, để lâu hay cho vào lạnh chất lượng vẫn không đổi. Nấu xong để lâu không bị nở, không bị nhã trắng, không bị bết dính
Ảnh minh hoạ: Trân châu sợi khi chưa nấu

 

Ảnh minh họa: Trân châu sợi khi nấu chính
Thùng Catton đựng sản phẩm 18 gói 1kg trên một thùng

 

Khách hàng đến lấy trân châu sợi nhà Việt Tuấn
Khách hàng đến lấy Trân châu sợi nhà Việt Tuấn
 

Giấy chứng nhận ISO 22000-2018 

2, Thông Tin Sản Phẩm Trân châu sợi Việt Tuấn

– Tên sản phẩm: TRÂN CHÂU SỢI-NOODLE TAPIOCA BOBA

– Khối lượng: 1kg

– Hạn sử dụng: 6 tháng

– Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)

– Thành phần: Tinh bột sắn, Nước, Starch acetate este hóa với vinyl acetate, Màu tự nhiên caramen nhóm I, Hương liệu tổng hợp, Chất bảo quản Potassium Sorbate (INS 202), Natri benzoat (INS 211), Chất làm dày Natri carboxymethyl cellulose (INS 466), Xanthan gum (INS 415), Glycerol (INS 422), Chất tạo ngọt tổng hợp Aspartam (INS 951), Acid phosphoric (INS 338).

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

– Thông tin cảnh báo: Không mở và không ăn gói hút ẩm đi kèm sản phẩm

– Ngoại quan: Trân châu tuyết được được đóng trong túi PA/PE hàn miệng kín hút trân không. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng

– Sản xuất và vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP  của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy TCty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thường

Mặt trước gói trân châu sợi
tran-chau-soi-viet-tuan
Trân châu sợi thơm ngon

3, Công thức và cách nấu trân châu sợi Việt Tuấn thơm ngon, chuẩn ngoài quán kinh doanh

3.1, Công thức và cách nấu trân châu sợi:

Những lưu ý:

  • Trân châu sợi nên nấu bằng bếp từ 2200w hoặc bếp gas đun công xuất lớn nhất sôi sục không đun liu diu (Bếp từ 2200w chỉ nên nấu 0.5kg trân châu/lần; bếp 3500w chỉ nên nấu 1kg-1.5kg/lần).
  • Chọn nồi kích thước lớn, lượng nước chiếm ½ hoặc 2/3 nồi để tránh trào và để hạt trân châu có đủ độ nở.
  • Trân châu nếu song bảo quản bằng tô inox hoặc thủy tinh, để bảo quản được tốt và đẹp mắt. bảo quản trân châu ở nhiệt độ thường, nơi khô giáo thoáng ngon nhất khi dùng trong 8 tiếng, sử dụng trong ngày không nên để sang hôm sau vì luộc lại bị bở và không còn dai ngon nữa.

Nguyên liệu nấu Trân châu sợi:

  • Nguyên liệu:
  • Trân châu sợi – Noodle Tapioca Boba gói 1kg hiệu Việt Tuấn.
  • 6 lít nước.
  • 225gr đường kính.
  • Thiết bị:
  • Bếp chuyên dụng 3600W hoặc bếp đun chuyên dụng
  • Nồi 10 lít
  • Rổ sàng trân châu
  • Thìa khuấy
  • Cân tiểu ly
  • Đồng hồ bấm giờ

 

Công thức nấu

Trân châu sợi (ki-lô-gam)Nước (lít)Đường kính (gram)
0.5 kg4.5 lít115 gram
1 kg6 lít225 gram
1.5 kg7.5 lít420 gram
2 kg9 lít450 gram
3 kg12 lít675 gram

 

Các bước nấu:

  • Bước 1: Sàng trân châu sợi để loại bỏ vụn, tấm tránh nấu bị dính nồi;
  • Bước 2: Đun sôi 6 lít nước;
  • Bước 3: Đến khi nước sôi thì đổ trân châu đã sàng vào nồi tay đổ tay khuấy để các hạt được tơi, sau đó đậy vung cho đến khi sôi lăn tăn thì bấm giờ nấu 15 phút. Trong quá trình nấu thì mở vung 5 phút khuấy đều một lần.  Khuấy một chiều 3-4 lần sát đáy nồi và thành nồi để tránh dính. (Khi nấu mở vung 5 phút khấy đều một lần);
  • Bước 4: Sau khi nấu hết 15 phút thì tắt bếp khuấy vòng tròn vài lần tận đáy nồi và sát thành nồi để tránh dính rồi đậy vung ủ tiếp 15 phút. (khi ủ thì tắt bếp và đậy vung để ủ)
  • Bước 5: Sau khi hết thời gian ủ, đổ trân châu ra rổ rửa (Chọn mắt rổ nhỏ hơn hạt trân châu để tránh lọt) và xả dưới vòi nước sạch vừa xả vừa dùng muôi thủng hoặc thấu khuấy khuấy đều cho hết nhớt và nguội trân châu. (Rửa đến lúc tay sờ vào trân châu mát như đặt tay lên mặt bàn đá là được)
  • Bước 6: Để trân châu săm sắp nước sau đó trộn cùng đường kính hoặc đường nước (có thể thêm mật ong để tăng hương vị ngon)

 

3.2, Giới thiệu một số món nước kết hợp với trân châu sợi cực thơm ngon hấp dẫn:

Trà sữa không có trân châu sẽ thật là thiếu sót đúng không nào? Nếu đã quá quen với các hạt trân châu tròn, bạn hãy thử làm trân châu dạng sợi để tạo cảm giác mới mẻ nhé. Trân châu sợi vừa dai, vừa mềm ăn rất thú vị. Ngoài việc dùng để làm topping cho trà sữa, bạn cũng có thể ăn trân châu sợi kết hợp với chè thập cẩm, tào phớ, kem, sữa chua,… và rất nhiều thức uống khác nữa đó.

1. Pha trà sữa trân châu sợi

  • Bước 1: Cho vào bình lắc 130ml trà, thêm 3 thìa sữa bột, khuấy đều.
  • Bước 2: Cho 200g đá viên đầy bình rồi thêm 27ml đường nước, đậy nắp và lắc đều cho nguyên liệu hòa quyện.
  • Bước 3: Tiếp đó, bạn rót trà sữa ra thủy tinh cao, thêm trân châu sợi lên trên là có ngay ly trà sữa thơm ngon, dậy mùi.

3.3, Cách bảo quản trân châu sợi Việt Tuấn – Noodle Tapioca Boba

  • Sau khi nấu, để bảo quản trân châu được lâu và chất lượng nhất thì chúng ta nên trộn trân châu với đường cát (đường kính), trộn đến khi nào đường tan hết (nếu trộn không kĩ, đường không tan hết khi ăn sẽ bị lạo xạo trong miệng, sẽ làm giảm độ ngon của trân châu), lưu ý nên trộn đều tay và nhẹ nhàng tránh gây đứt hoặc nát sợi trân châu.
  • Đường càng nhiều trân châu sẽ không bị nở quá và có thể bảo quản được lâu. Luôn đậy kín nắp hộp đựng trân châu mỗi lần sử dụng.Nên đặt hộp trân châu ở những nơi thoáng mát, thời gian bảo quản khoảng 2 – 3 ngày mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng. Khi dùng lại trân châu, bạn nên luộc lại với nước sôi để trân châu giữ nguyên được hương vị như lúc đầu..

4, Tại Sao Chọn Việt Tuấn 

  • Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
  • Vượt trội về chất lượng sản phẩm “Trân châu Boba” – Trân châu thơm dẻo, bùng nộ vị giác khi kết hợp với trà sữa.
  • Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.

Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.

5, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn

Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.

Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…

6, Giới thiệu về Việt Tuấn

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
  • Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
  • Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
  • Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
Nhà máy sản xuất tại Việt Tuấn
Hình ảnh ngoài nhà máy Việt Tuấn

7, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:

 

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIET TUAN INTERNATIONAL CO.,LTD

Hotline: +840339799299

Website: www.viettuanboba.com.vn

Email: viettuanboba@gmail.com

Việt Tuấn Boba - Dẫn đầu về chất lượng sản xuất