4 bí quyết đơn giản trong cách nấu trân châu đen không bị dính

Tác giả: admin 24 Th2, 2023

Cách nấu trân châu đen không bị dính là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những tín đồ của trà sữa hay đồ uống có trân châu. Để tránh tình trạng trân châu dính lại với nhau, hãy để Việt Tuấn Boba mách bạn Bí quyết đơn giản trong cách nấu trân châu đen không bị dính, hãy áp dụng một số bí quyết sau đây:

cach-nau-tran-chau-den-khong-bi-dinh

cach-nau-tran-chau-den-khong-bi-dinh

  1. Chọn loại trân châu đen chất lượng

Để đảm bảo trân châu không bị dính khi nấu, bí quyết cho cách nấu trân châu đen không bị dính là bạn cần chọn loại trân châu đen chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng vì chất lượng của trân châu phụ thuộc vào các quy trình sản xuất và bảo quản. Nên lựa chọn những loại trân châu đen được sản xuất và đóng gói chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trân châu trên thị trường có rất nhiều loại, đặc biệt trân châu luôn bị gắn mác là sản phẩm không chất lượng. Cách nấu trân châu đen không bị dính một phần sẽ đến từ chất lượng của trân châu, nếu trân châu là loại kém chất lượng có thể vẫn xảy ra tình trạng này. Nhưng ngoài những loại trân châu rẻ tiền, dùng nhiều hóa chất, trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu trân châu chất lượng như trân châu đen Việt Tuấn Boba

  1. Cách nấu trân châu đen không bị dính khi sử dụng nước đun sôi

Khi nấu trân châu, Cách nấu trân châu đen không bị dính bạn nên sử dụng nước đun sôi, không nên dùng nước lạnh hoặc ấm để nấu trân châu. Đun sôi nước trong nồi sau đó thêm trân châu vào và đảo đều trong vòng 15-20 giây. Sau đó cho trân châu vào nước lạnh để ngăn chặn quá trình nấu tiếp tục và giữ cho trân châu giữ được độ mềm mại.

Xem clip hướng dẫn tại đây

  1. Sử dụng đủ nước

Cách nấu trân châu đen không bị dính, bạn nên sử dụng đủ nước khi nấu. Thêm trân châu vào nồi nước đang sôi và đảo đều. Nếu nước không đủ, trân châu sẽ dính lại với nhau.

Lưu ý, cách nấu trân châu đen đúng cách là phải sử dụng lửa lớn, lửa bùng lên, không để cho lửa nhỏ và đun liu diu, để lượng nhiệt ở cao và duy trì trong vòng từ 30-32 phút. Để lửa nhỏ sẽ không đảm bảo chất lượng sau cùng của trân châu, cần lưu ý.

  1. Không nấu quá lâu

Nấu trân châu quá lâu cũng là nguyên nhân khiến cho trân châu dính lại với nhau. Cách nấu trân châu đen không bị dính được hướng dẫn trong cả video, và theo hướng dẫn trong video, nấu 30 phút, ủ 30 phút, không nấu quá lâu làm trân châu bị bã, bở.

Như vậy, Cách nấu trân châu đen không bị dính không khó nếu bạn áp dụng đúng các bí quyết trên. Chọn loại trân châu đen chất lượng, sử dụng nước đun sôi, đủ nước khi nấu và không nấu quá lâu sẽ giúp trân châu của bạn được giữ nguyên độ mềm mại và không bị dính lại với nhau. Chúc bạn thành công và thưởng thức những ly trà sữa thật ngon miệng với trân châu đen không bị dính!

Quy trình làm việc:

Giấy tờ pháp lý:

Thông tin công ty:

Việt Tuấn lựa chọn nguyên liệu đi theo vị nguyên bản Đài Loan, chuẩn vị gốc của trà sữa để đảm bảo sự truyền thống của loại thức uống này. Cùng mong muốn tạo ra nguyên liệu pha chế trà sữa Chuẩn vị Đài, với một mức giá hợp lý và phù hợp hơn với hương vị người Việt. Chúng tôi cho ra mắt những sản phẩm trà, trân châu, bột vị chuẩn Đài Loan và đảm bảo đạt chuẩn ISO.

Lấy Uy Tín là cốt lõi, Việt Tuấn luông khẳng định những sản phẩm cung cấp ra thị trường là tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi đặt Tâm Huyết trong chất lượng sản phẩm và sẵn sàng cùng bạn phát triển.

Việt Tuấn tự hào đang đồng hành cùng nhiều đại lý và chủ chuỗi, kết quả minh chứng cho chất lượng sản phẩm Việt Tuấn Boba. Nếu anh chị chủ quán đang có kế hoạch thay đổi nhà cung cấp nhằm nâng cao chất lượng hoặc tối ưu chi phí, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

—————
𝐕𝐈𝐄𝐓𝐓𝐔𝐀𝐍 – #1 về sản xuất nguyên liệu trà sữa Đài Loan
Hotline: 0339.799.299
Tin tức liên quan